30Shine

30Shine là chuỗi salon tóc nam có tiếng trải dài từ Nam ra Bắc. Nói đến làm đẹp, người ta thường nghĩ ngay đến sự chăm chút của phụ nữ. Tuy nhiên, xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp của phái mạnh cũng không thua kém chi đâu. Bắt kịp xu hướng này, CEO Nguyễn Huy Hoàng cùng team 30Shine đã thành lập nên chuỗi thương hiệu cắt tóc nam cực kỳ thành công cho đến hôm nay. Một thương hiệu không chỉ để làm đẹp, ở đây, bạn sẽ cảm nhận rõ công sức, sự đóng góp để duy trì thương hiệu một cách bền vững.

Nhìn chung, salon 30Shine chuyên về mảng tạo mẫu cho tóc nam, chăm sóc massage thư giãn và da mặt sau khi cắt tóc, đặc biệt là gói combo (7 bước, 10 bước) chăm sóc toàn diện cho các chàng. Tiệm cũng cung cấp collection các mẫu tóc mới nhất giúp bạn tha hồ chọn lựa kiểu tóc chân ái dành cho mình. Salon cũng cung cấp các combo cắt tóc giúp bạn tối ưu chi phí nhưng vẫn tậu về mái tóc sành điệu điển trai. Còn chần chừ gì mà không đến check in ngay các chàng trai.

Có collection tóc tham khảo, được tư vấn trước khi tạo kiểu. Cung cấp nhiều combo tiết kiệm như Shine Combo 10 bước, Vip combo,… Không gian salon cá tính, sang trọng, có không gian chờ cho khách hàng. Đội ngũ thợ tóc chuyên nghiệp, lành nghề, có nhân viên nữ hiếu khách và tận tâm. Cung cấp các dịch vụ chăm sóc da, phục hồi tóc chuyên sâu, massage thư giãn. Nhiều chi nhánh trên khắp toàn quốc, dễ dàng đặt lịch cắt tóc.Shop có cung cấp các thẻ cắt tóc theo gói cùng các sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà.

Thông tin về 30Shine

  • Địa chỉ: 163 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000, Việt Nam
  • Số điện thoại: 1800 282 830.