A Vòong Hair Salon & Academy

Bạn cần một địa chỉ uốn tóc đẹp, chất lượng, không làm hư tóc mà giá phải phù hợp? Vậy thì không thể bỏ qua A Vòong Hair Salon & Academy được đâu nhé! Đến với dịch vụ tại đây bạn sẽ được tạo kiểu tóc bởi những người thợ có chuyên môn và kỹ năng. Mang đến cho bạn một bộ tóc đẹp như mong muốn. Tại A Vòong với bất kỳ nhu cầu kiểu uốn, mẫu tóc nào của bạn như: uốn sóng, uốn cụp, uốn xoăn,… đều có thể đáp ứng cho bạn. A Vòong đảm bảo sử dụng thuốc chất lượng cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Để bạn có được một mái tóc đẹp một cách an toàn và lâu bền nhất. 

Đặc biệt, A Vòong luôn cập nhật các kiểu tóc mới, những xu hướng thịnh hành mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể tham khảo những mẫu tóc được cập nhật mới nhất và cả những hình ảnh thực tế của khách hàng đã làm tóc tại đây thông qua kênh Facebook, Tiktok, Youtube của salon.

Với không gian salon rộng rãi, thoáng mát, A Vòong mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt, salon còn phục vụ nước miễn phí trong quá trình chờ đợi và làm tóc. Tuy nhiên với số lượng khách đông, nên để tiết kiệm thời gian không phải chờ đợi lâu bạn nên đặt lịch làm trước khi đến nhé!

Bên cạnh đó, A Vòong còn có cung cấp các khóa đào tạo tóc nam, nữ với chương trình đào tạo đầy đủ, bài bản từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, tạo cơ hội thực hành để học viên củng cố và nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Liên hệ ngay với A Vòong Hair Salon & Academy để được tư vấn và đặt lịch làm tóc ngay hôm nay để có một vẻ ngoài sành điệu hơn bạn nhé!

Thông tin liên hệ: