Chi-hun Academy

Sẽ là một điều thiếu sót nếu Chi-hun Academy không xuất hiện trong danh sách những trường dạy nghề tóc tại Hà Nội. Địa chỉ này còn đem đến cho bạn cơ hội đào tại xứ sở của ngành dịch vụ làm đẹp – Hàn Quốc. 

Lý do để theo học tại học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chi-hun

Chi-hun Academy là trường dạy nghề làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc và các quốc gia như Đài Loan, Singapore,… Tại Việt Nam, đơn vị đã nhanh chóng chứng minh được thực lực và nhận được sự công nhận từ các bạn học viên. Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng chương trình học tập được xây dựng khoa học là một trong những yếu tố giúp Chi-hun ghi được ấn tượng tốt. 

Các khóa học tại Chi-hun Academy được xây dựng đạt chuẩn, dễ đọc và giúp học viên định hướng được tư duy hành nghề của mình. Sau khoảng thời gian đào tạo trung bình là 3,5 tháng, các bạn học viên sẽ nhận được cùng một lúc hai bằng do trung tâm cấp. Cơ hội việc làm nhờ vậy cũng được mở rộng, không chỉ ở tại Việt Nam mà còn ở tại Hàn Quốc, cái nôi của những nghề sắc đẹp. 

Những khóa học nghề tóc tại Chi-hun Academy hiện nay

Đến với Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chi-hun, các bạn trẻ sẽ được đào tạo trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp với các khóa học:

  • Khóa học cơ bản, xây dựng nền tảng cơ bản cho những bạn trẻ mới bắt đầu;
  • Khóa học về những kỹ thuật tóc nâng cao;
  • Khóa học về cách thức sử dụng những thiết bị, máy móc chuyên nghiệp;
  • Khóa học tư vấn và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình làm tóc.

Lộ trình học tập và mức học phí

Tương tự như các đơn vị đào tạo nghề làm tóc trên phạm vi cả nước, Chi-hun Academy cũng rất chú trọng đến kỹ năng thực hành, tay nghề của bạn học viên. Do đó, ngay từ những buổi đầu học tập, bạn đã đó thể được tham gia thực hành để có thể vận dụng được kiến thức vừa học được. 

Thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học nghề tóc tại học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chi-hun, dưới đây là những cách thức để liên hệ và đăng ký học nghề 

  • Địa chỉ: số 76 Trần Vỹ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội;
  • Website: hocvienchihun.edu.vn;
  • Fanpage: https/www.facebook.com/vnsaddest/