HaLi Hair Salon

Mái tóc uốn xoăn bồng bềnh luôn là niềm ao ước của các nàng, là “vũ khí bí mật” giúp thay đổi diện mạo, nâng tầm nhan sắc của mọi cô gái. Và nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc uốn xoăn vừa đẹp, vừa phong cách, vừa mềm mại bồng bồng thì Hali Hair Salon chính là một trong những địa chỉ đáng để bạn gửi gắm niềm tin và mái tóc của mình.

Salon tóc Hali luôn đón đầu xu hướng với những mẫu tóc Hàn Quốc sang chảnh, trendy và cực kỳ thu hút đến từ bàn tay vàng của chuyên gia Vũ Bách Ngọc. Đây là 1 trong những chuyên gia cố vấn quyền lực của ngành thiết kế tạo mẫu tóc – nghệ sĩ tóc xuất sắc nhất châu Á Thái Bình Dương năm 2022.

Nhà tạo mẫu tóc Vũ Bách Ngọc là nhà tạo mẫu tóc trẻ tuổi nhất nhiều năm liền đạt giải thưởng danh giá trong các cuộc thi do ban kỹ thuật ngành thiết kế tạo mẫu tóc Việt Nam tổ chức.

Chính bởi vậy nên Hali salon đã góp mặt vào TOP những địa chỉ salon tóc đẹp, chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất tại Hà Nội. Hali Hair Salon không chỉ sở hữu kỹ thuật cắt tóc phong cách Hàn Quốc độc đáo, thời thượng mà còn cam kết sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc, chăm sóc tóc cao cấp với kỹ thuật phục hồi giúp chuyên nghiệp để mang đến cho bạn mái tóc hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó Hali Salon còn là 1 trong những địa điểm thường xuyên lui tới cho những tín đồ yêu thích màu thời trang và tẩy tóc.

Thông tin về HaLi Hair Salon

  • Địa chỉ: 28 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0987149161 | 0943749696
  • Facebook: HaLi Hair Salon