Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt gây ấn tượng với chất lượng đào tạo chuyên sâu và có chất lượng nhất tại Hà Nội. Vì thế, lựa chọn học nghề Spa tại đây còn đảm bảo lộ trình học được thiết kế hợp lý, giảng viên có trình độ cao, trang thiết bị dạy học hiện đại. Đây cũng chính là một trong những ưu thế lớn khiến trung tâm ngày càng nhận được những đánh giá cao.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã tạo được tiếng vang lớn và luôn xứng đáng với lòng tin của mọi người khi được xếp vào một trong những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, nơi đây còn được biết đến vì là địa chỉ hiếm hoi ở nước ta đào tạo Spa có chứng chỉ quốc tế.

Lý do bạn nên lựa chọn nơi dạy nghề Spa Hà Nội tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt:

  • Sở hữu đội ngũ các giảng viên tại đây đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Từ đó, đảm bảo có những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất để có các học viên có thể tiếp thu kiến thức tốt.
  • Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo đầy đủ và hiện đại để các học viên có thể học hỏi một cách dễ dàng nhất. Phòng học còn được trang bị đầy đủ các dụng cụ và khá tiện nghi, thoáng mát để bạn có không gian thoải mái khi học.
  • Những học viên sau khi tham gia khóa đào tạo tại đây, sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm ưng ý. Hiện tại, họ đã và đang làm việc trong nước và cả nước ngoài, một số đã trở thành chủ của các Spa uy tín, được nhiều người biết đến.
  • Giáo trình được chọn lọc với các kiến thức chuyên môn chuyên sâu và những kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất. Ngoài ra, bạn còn được thực hành trên các thiết bị hiện đại, bảo đảm khi học xong bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, đạt chuẩn quốc gia.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 28 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 1900 66 82
  • Website: bichnguyet.vn