Học viện Winnie Beauty Academy

Học viện Winnie Beauty Academy là một trong những gợi ý hàng đầu khi bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy nghề Spa Hà nội chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, nơi đây đã tạo được sự tin tưởng cho đa số học viên và hiện đang chiếm một vị thế xứng đáng trên thị trường trong những năm trở lại đây.

Hơn thế nữa, Học viện Winnie Beauty Academy còn sở hữu đội ngũ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Không chỉ cam kết đào tạo ra nguồn nhân lực có kiến thức vững chắc, tay nghề cao mà còn có tinh thần trách nhiệm cao với nghề. Ngoài ra, bạn còn được trang bị các kỹ năng mềm để mở rộng cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Cam kết đào tạo các học viên cho đến khi thành thạo tay nghề và hoàn toàn không có chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo. Các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm nên quá trình đào tạo dễ nghe, dễ hiểu, dễ thực hành. Bạn còn được rèn luyện thêm các kỹ năng giao tiếp, phát triển thương hiệu, kiến thức về Marketing, điều này giúp các học viên có thể tiến xa hơn trong công việc.

Lý do bạn nên lựa chọn dạy nghề Spa Hà Nội tại Học viện Winnie Beauty Academy:

  • Cam kết sau quá trình đào tạo các học viên sẽ nắm chắc kiến thức, vững tay nghề trong lĩnh vực chăm sóc Spa.
  • Phương pháp đào tạo bài bản và được các chuyên gia giảng dạy thiết kế cho học viên một lộ trình học tập với những kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao, không những vậy, nó còn mang tính thiết thực với trên 90% giờ học là thực hành.
  • Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo các phương pháp thẩm mỹ và Spa chuyên nghiệp được Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội cho phép hoạt động rõ ràng.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được đơn vị cấp chứng chỉ được công nhận bởi nhà nước Việt Nam để bạn có thể hoạt động trong nghề và mở cơ sở kinh doanh nếu có nhu cầu.
  • Chất lượng đào tạo của nơi đây còn được minh chứng bởi được nhận giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp vì đã có những đóng góp xuất sắc trong đào tạo nghề năm 2019.
  • Thời gian học đảm bảo linh động để các học viên có thể dễ dàng sắp xếp để không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức quan trọng nào.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: B11 Ngõ 67, Văn Cao, Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0901 788 588
  • Website: winnie.vn