Lexus

Lexus hẳn là một cái tên quen thuộc không chỉ với những người yêu thích dòng xe ô tô sang trọng, đẳng cấp mà còn quen thuộc với cả những người không có nhiều đam mê về xe. Dù là thương hiệu non trẻ về tuổi đời, nhưng Lexus lại nhanh chóng chiếm được thiện cảm và tín nhiệm của khách hàng.

Lexus là hãng xe hơi nổi tiếng của Nhật Bản, và là một dòng xe hơi được “vinh danh” khi được xem là đại diện cho sự tinh túy, đỉnh cao của nền khoa học – công nghệ phát triển hàng đầu trên thế giới. Chất lượng, công nghệ và những tính năng tích hợp trên mình của Lexus chính là sự minh chứng cho điều đó.

Là hãng xe trực thuộc Toyota, là tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu xe khác nhau như: Lexus, Scion, Daihatsu, Isuzu và Hino Motors. Trong đó, Lexus kinh doanh xe hơi hạng sang đánh thẳng vào thị trường Mỹ. Thành tích biết đến vào năm 1989, khi được giới thiệu lần tiên tại Hoa Kỳ, Lexus đã nhanh chóng trở thành thương hiệu xe hơi hạng sang bán chạy nhất tại đất nước này và cho tới năm 2006 thì thương hiệu xe hơi này đã có mặt tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới thuộc danh sách những thương hiệu xe hơi đáng tin cậy nhất, Lexus là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.lexus.com.vn/vn.html