MINH TÚ TATTOO

Tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM, Minh Tú Tattoo dường như đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc với người dân Sài Thành, đặc biệt là ai yêu thích bộ môn nghệ thuật xăm. Vậy lý do gì khiến tiệm xăm gần đây này hot đến vậy?

Đầu tiên phải kể tới chất lượng cũng như tay nghề, sự sáng tạo của đội ngũ Artist. Tiệm chú trọng khai thác tinh thần, ý tưởng của nhiều nền văn hóa trên thế giới kết hợp cùng bàn tay khéo léo, điêu luyện của nghệ nhân. Qua đó khắc họa dấu ấn, vẻ đẹp độc đáo cá nhân.

Tiếp theo về an toàn, vệ sinh. Minh Tú Tattoo luôn lấy khách hàng làm đầu. Vì thế, mọi dụng cụ kim mực đều nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và chỉ sử dụng duy nhất 1 lần. Mọi thứ đã khử trùng tuyệt đối trước khi dùng nhằm đảm bảo tiêu chuẩn cho khách hàng.

Hiện nay, Minh Tú Tattoo có khá nhiều chi nhánh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Đặc biệt, ở bất kỳ địa điểm nào cũng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại.

Bởi tất cả lý do trên, còn chần chờ gì mà bạn hãy không nhanh tay tới và trải nghiệm nào. Chắc chắn chúng không làm bạn thất vọng đâu.

  • Địa chỉ: 131/20 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, TP.HCM
  • Điện thoại: 0886 337 177