Mrkelvin Art of Hair

Nếu bạn muốn biến hóa mái tóc giản dị của mình trở nên sặc sỡ và phá cách, hãy ghé ngay Mrkelvin Art of Hair. Salon nổi tiếng với với phương pháp nhuộm, uốn và phủ bóng bằng sản phẩm có thành phần cao cấp. Ngoài ra, dịch vụ nhuộm tóc nơi đây cung cấp những bảng màu vô cùng đa dạng giúp bạn có ngay một mái tóc đầy cá tính. Tay nghề của thợ tóc với kỹ thuật nhuộm Highlight chuẩn và tỉ mỉ tránh tình trạng tóc nhuộm xong không đều màu.

Mrkelvin Art of Hair thu hút khách hàng bởi khả năng cập nhật trend và cách chơi màu vô cùng phong phú, mới lạ. Họ không đi theo quy chuẩn cho một kiểu tóc sang trọng, lịch thiệp. Tới đây, khách hàng thân thiết của họ chính là nổi loạn, và thử điều mình chưa từng làm. Bạn có từng nghĩ, một ngày nào đó sẽ hô biến mái tóc đen nhàm chán trở thành sắc hồng bánh bèo. Nếu có, hãy note ngay địa chỉ của salon vào bucket list của mình thôi nào.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn đặt lịch nhanh chóng. Thợ tóc với tay nghề kỹ thuật nhuộm màu lên đều và đẹp, được tư vấn trước dựa vào chất tóc để tìm ra phương pháp lên màu phù hợp. Cắt tạo kiểu, tư vấn cho khách để tìm ra kiểu tóc ưng ý, cập nhật các xu hướng thời trang tóc nhanh chóng.Các màu tóc siêu hot trend, lên màu đẹp và chuẩn, giúp tôn da và khuôn mặt.Salon có bán thêm các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng. Thiết kế không gian cá tính và hiện đại phù hợp với giới trẻ.

Thông tin về Mrkelvin Art of Hair

  • Địa chỉ: 90A Yết Kiêu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • Số điện thoại: 094 674 7889
  • Email: [email protected]