Rio Tattoo Studio – địa chỉ xăm đời đầu ở Hà Nội với kinh nghiệm gần 20 năm

  • Địa chỉ:
    • Cơ sở 1: Số 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
    • Cơ sở 2: Số 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline liên hệ: 0976 476 333 – 0691 998 217 – 0966 461 999
  • Giá tham khảo: liên hệ

Rio Tattoo Studio là một trong những đơn vị xăm đời đầu ở Hà Nội với kinh nghiệm tay nghề thợ đến gần 20 năm. Đây là địa chỉ xăm hình trở thành thương hiệu mạnh đối với nhiều khách xăm hay những người muốn tìm hiểu khi có ý định xăm. Rio Tattoo Studio được thành lập vào đầu năm 2003. Là một trong những đơn vị tiên phong tại Hà Nội với nhiều nghệ nhân mang nhiều thành tựu lớn trong các cuộc thi cũng như đều là các họa sĩ được đào tạo tại các trường đại học lớn trong nước.

Kỹ năng chuyên môn cao, sự bài bản chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng chính là chìa khoá của Rio Tatto Studio đúc kết trong quá trình xây dựng thương hiệu. Chính vì thế những trải nghiệm tuyệt vời là ưu điểm nổi trội tại Rio Tatto.

Ngoài những đặc điểm nổi bật trong bảng trên thì điểm thu hút khiến khách hàng tin tưởng là trình độ thợ xăm tại Rio Tatto Studio. Thợ xăm chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, đã từng đạt nhiều giải thưởng của Việt Nam Tattoo Covention trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, thợ còn luôn cập nhật các xu hướng xăm mới phù hợp với thời đại và không lỗi mốt. Chính vì thế mà Rio Tatto Studio đã được lựa chọn và tin tưởng của rất nhiều ngôi sao và nghệ sĩ nổi tiếng qua xăm hình như nghệ sĩ Trung Ruồi, ca sĩ Lâm Khánh Chi, MC Quang Minh, MC Bùi Đại Dương, nhà tạo mẫu tóc Phong Van Bui…

Với kinh nghiệm dồi dào trong nghề, Rio Tattoo Studio luôn mang đến cho khách hàng được sự hài lòng cũng như sự đa dạng về các dịch vụ trong chuyên môn của mình. Dưới đây là các dịch vụ tiêu biểu của Rio Tattoo Studio:

  • Xăm hình nghệ thuật
  • Xóa xăm không sẹo
  • Sửa hình xăm

Ngoài những dịch vụ trên Rio Tattoo Studio cũng có rất nhiều các dịch vụ khác đi kèm như: Đào tạo xăm nghệ thuật, Xăm thẩm mỹ, Xăm màu da, xăm chân tóc che sẹo, hói…