Salon Hiếu Trang

Nằm trên đường Lê Thị Riêng, quận 1 ngay trung tâm thành phố Sài Gòn. Salon này rất nổi tiếng về kỹ thuật uốn xoăn theo phong cách Hàn Quốc. Với thâm niên 20 năm và chủ tiệm là người Việt Nam đầu tiên đạt giải đặc biệt cuộc thi tạo mẫu tóc quốc tế Loreal Color Trophy do nhãn hàng Loreal nổi tiếng của Pháp tổ chức. Không chỉ vậy anh chủ còn là giám đốc giảng dạy tại học viện Hiếu Trang Academy chuyên dạy các kỹ thuật nâng cao cho nhiều salon trên cả nước. Vì vậy, hội chị em ở Sài Gòn rất tin tưởng tìm tới đây nhờ tư vấn cắt và uốn xoăn cho mái tóc của mình.

Theo review của nhiều khách hàng thì kỹ thuật “uốn thiết kế” ở Salon Hiếu Trang trái ngược hoàn toàn với kiểu uốn “công nghiệp” mà các salon giá rẻ đang áp dụng. Khách khi tới đây sẽ được các Hair Artis (thợ chính) có tay nghề cao test xác định mức độ hư tổn của tóc trước khi tiến hành tư vấn. Dựa trên đặc thù của từng chất tóc, sở thích cũng như phong cách khách hàng muốn hướng tới, các Hair Artis sẽ tư vấn và tạo ra những mẫu tóc có phong cách riêng biệt, phù hợp nhất với chất tóc và phong cách của từng khách hàng.

Về phong cách thiết kế tóc

Phong cách thiết kế tóc ở đây theo xu hướng nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc và khá đa dạng về dáng tóc. Đặc biệt khi kết hợp với những tông màu nhẹ nhàng sang trọng. Một điểm khá thú vị ở salon này là những mái tóc hư tổn nhiều không đủ tiêu chuẩn uốn sẽ được khuyên dưỡng lại tóc chứ không “uốn bừa” như nhiều salon khác.

Về mức giá dịch vụ uốn

Giá dịch vụ ở đây khá cao: từ 1,5 – 1,8tr tuỳ độ dài và dáng tóc khách chọn. Nhưng theo mình thì mức giá đó cũng hợp lý vì uốn thiết kế thường mất nhiều thời gian, kỹ thuật tỉ mỉ và khó hơn so với uốn công nghiệp. Hơn nữa chị em sẽ rất ưng ý về tổng thể dáng tóc, độ mềm mượt của tóc sau khi uốn kiểu “đo ni đóng giày” này.

Với kỹ thuật uốn hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp và sử dụng sản phẩm cao cấp nên salon Hiếu Trang đang được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng khó tính và xứng đáng để những tín đồ tóc uốn ở HCM lựa chọn.

Thông tin liên hệ: