Salon Tâm Loan

Salon Tam Loan không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng về phong cách chuyên nghiệp, mà còn là nơi bạn có thể tìm thấy những tông màu tóc cực kỳ độc đáo và sáng tạo. Nhiều bạn trẻ và thậm chí là những người nổi tiếng đã đến Tam Loan để trải nghiệm công nghệ cao cấp và dịch vụ chu đáo của tiệm. Nếu bạn đang cần thay đổi bản thân, hãy đến 46 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Dịch vụ tại Salon tóc Tâm Loan sẽ mang đến cho phái đẹp những trải nghiệm rất thoải mái, nhẹ nhàng, thân thiện và gần gũi. Đến với Salon tóc Tâm Loan, chị em sẽ được duỗi tóc, uốn tóc, cắt tóc, nhuộm tóc, tạo kiểu tóc theo ý muốn của mình dưới sự tư vấn của những nhân viên làm tóc chuyên nghiệp. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy bất ngờ bởi dịch vụ nhuộm tóc tuyệt vời mà salon Tâm Loan mang đến.

Đến salon này, bạn có thể tự chọn màu nhuộm theo ý thích của mình hoặc nếu không biết có thể nhờ thợ tư vấn để chọn màu tóc cho phù hợp. Nhân viên ở Tâm Loan khá chu đáo, để ý khách, tuy nhiên do salon thường xuyên ở trong tình trạng tấp nập khách ra vào, đặc biệt là vào cuối tuần nên thông thường khách sẽ phải chờ khá lâu mới đến lượt, kể cả đã gọi điện đặt trước, có lúc bạn vẫn chờ đợi do thợ đang “dở” khách.

Ngoài làm các dịch vụ về tóc, Tâm Loan này còn là nơi dạy nghề tóc khá uy tín bởi vậy salon này đều tư khá mạnh về máy móc, lựa chọn sản phẩm kỹ cũng như thường xuyên cập nhập xu hướng mới. Giá cắt tóc (kèm gội sấy) của Tâm Loan được xếp vào hàng khá cao với giá cắt (bao gồm gội, sấy) khoảng 300 ngàn, các dịch vụ hóa chất (duỗi, uốn, nhuộm màu) từ khoảng 800 ngàn trở lên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 38A Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 090 422 0786 & 024 3943 0887

Fanpage: https://www.facebook.com/TamLoanHairDressing/

Giờ mở cửa: 09:00 – 20:00