Salon tóc Hiếu Trang

Nếu bạn là một tín đồ của các màu tóc nhuộm độc lạ thì chắc hẳn sẽ biết đến Salon Hiếu Trang. Vì đây là cái tên rất nổi tiếng trong các salon nhuộm tóc đẹp ở Sài Gòn. Người đứng sau tên tuổi của Hiếu Trang Salon là anh chủ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang tóc. Anh là người đoạt giải cao nhất trong cuộc thi quốc tế về nhuộm tóc và tạo mẫu tóc ” Loreal Color Trophy ” do thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu L’oreal tổ chức. Chính vì vừa giàu kinh nghiệm, vừa có danh tiếng bước ra từ các cuộc thi lớn trong nước và quốc tế nên salon Hiếu Trang là địa chỉ của nhiều nghệ sĩ showbiz và các bạn trẻ sành chơi về màu nhuộm tại Sài thành thường xuyên lui tới. Ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn thường có ở các salon làm tóc, thế mạnh của salon Hiếu Trang là nhuộm những tông màu độc lạ và tạo mẫu những kiểu tóc ngắn cool ngầu .

Không chỉ bắt trend những màu tóc nhuộm cực kỳ nhanh, anh chủ ở đây còn là bậc thầy trong việc mix màu và sáng tạo những kỹ thuật nhuộm độc đáo mà bạn khó có thể tìm thấy ở chỗ khác. Với sự đam mê và là người từng đào tạo nâng cao cho nhiều chủ salon tại Việt Nam về kỹ thuật nhuộm màu nên anh chủ có những tiêu chuẩn cao trong việc tư vấn cũng như sử dụng các sản phẩm cao cấp trong quá trình nhuộm giúp tóc lên chuẩn màu khách mong muốn mà vẫn giữ được tóc chắc khoẻ mềm mượt.

Sử dụng thuốc nhuộm nhập khẩu cao cấp . Anh chủ có từng chia sẻ là “Nhiều màu độc và hiếm có độ dưỡng tóc cao, anh phải nhờ người quen mua bên Mỹ, Pháp xách tay về để đạt hiệu quả tốt nhất cho mái tóc khi nhuộm ”.Các mái tóc đều được tặng kèm dịch vụ dưỡng tóc ngay sau khi nhuộm.Do anh chủ là người dày dặn kinh nghiệm nên thợ tóc ở đây được “cầm tay chỉ việc”, đào tạo bài bản đồng đều như nhau, nên sẽ không có chuyện người này làm xấu người kia làm đẹp đâu nha.Salon nằm ở mặt tiền, chỗ đậu xe rộng rãi, không gian salon được thiết kế hiện đại, thoáng mát mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng.Không gian sang trọng, được thiết kế theo phong cách tối giản, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

Thông tin về Hiếu Trang Salon

  • Địa chỉ: 113 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028 6282 6666, 0703 888 666