Sinh Anh Hair Salon Group

Sinh Anh Hair Salon Group là chuỗi salon làm tóc lớn nhất nhì tại Việt Nam, được thành lập bởi nhà mẫu tóc Sinh Anh – nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp từng theo học tại trường TONI&GUY Singapore và bước ra từ các cuộc thi nổi tiếng như VietNam Top Hair Stylist 2012. Anh cũng là giám khảo các cuộc thi tóc quốc tế, từng cộng tác với các show trình diễn, âm nhạc và làm việc với nhiều người nổi tiếng. Năm 2017, anh được vinh danh là một trong những chuyên gia của ngành Sư phạm tóc Việt Nam.

Sau nhiều năm phát triển, Sinh Anh đã mở rộng chuỗi thương hiệu của mình tại nhiều nơi, trong đó có Hà Nội. Salon từng là đối tác chính thức của Yeah1 Network. Hiện nay, dịch vụ nổi bật tại tiệm là dịch vụ cắt tóc tạo kiểu layer và mullet, ngoài ra dịch vụ uốn tóc với các kiểu uốn lọn, cúp layer,…cũng được nhiều chị em yêu thích. Chính vì thế, đừng quên note địa chỉ làm tóc quen thuộc này vào trong list tìm kiếm của mình nhé.

Các chuyên gia làm tóc chuyên nghiệp và sáng tạo, nổi trội về dịch vụ uốn tóc. Được tư vấn miễn phí các gói chăm sóc phù hợp cho bản thân.Sử dụng các sản phẩm làm tóc cao cấp như Loreal, Goldwell, Obsidian, sản phẩm tái sinh cao cấp,…Nhân viên tư vấn nhiệt tình, phục vụ tốt.Nhiều ưu đãi, combo làm tóc hấp dẫn từ 199K đến 2 triệu.Không gian sang trọng và mát mẻ.

Thông tin về Sinh Anh Hair Salon Group

  • Địa chỉ: 145 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 100000, Việt Nam
  • Số điện thoại: 093 451 9566