Thẩm Mỹ Hồng Kông

Thẩm Mỹ Hồng Kông xây dựng và phát triển từ năm 1994, đây được biết đến một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội chuyên làm đẹp nhưng không cần đụng đến phẫu thuật đầu tiên và khẳng định được tên tuổi suốt những tháng năm hoạt động. Luôn là đơn vị tiên phong chuyên ứng dụng những công nghệ tiên tiến, mới nhất của các nước có lĩnh vực thẩm mỹ phát triển trên cầu như: Anh, Italia, Tây Ban Nha, Pháp, Mỹ, Israel,… đáp ứng được tất tần tật các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao.

Thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội Hồng Kông là được biết đến là nơi hội tụ những công nghệ làm đẹp hàng đầu không cần phẫu thuật trên thế giới. Các trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu chính hãng trực tiếp, tất cả dịch vụ đều được giám sát chặt chẽ, mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đơn vị còn thường xuyên có những chuyên gia đến nước ngoài hướng dẫn, training về công nghệ mới nhất. Từ đó đem đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho quý khách hàng khi làm đẹp. Sở hữu không gian thẩm mỹ ấm cúng, sang trọng tạo được cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng. Thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội Hồng Kông tự hào là một trong những đơn vị làm đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 51 Hàng Gà, Phường Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm
  • Hotline: 1800 6386
  • Email: [email protected]
  • Website: thammyhongkong.vn