Thẩm Mỹ Viện Lavender

Thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội Lavender ra đời từ năm 2005, được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong mang công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên toàn cầu đến thị trường Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động phát triển, viện thẩm mỹ Hà Nội Lavender vẫn giữ vững vị thế dẫn đầu và khẳng định được thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế.

Thời điểm hiện tại, thẩm mỹ viện ở Hà Nội Lavender hiện tại sở hữu một cơ sở hiện đại, cùng với các y bác sĩ đầu ngành, cùng với hàng trăm công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới. Được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới tìm đến để chăm sóc sắc đẹp.

Thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội Lavender được thiết kế với một không gian sang trọng, xa hoa và cung cấp dịch vụ chất lượng. Thiết kế không gian theo phong cách hoàng gia và tiêu chuẩn 5 sao. Không gian tạo cho khách hàng cảm giác thư thái và trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp cao cấp nhất.

Bên cạnh thế mạnh về không gian và sự vượt trội về công nghệ tiên tiến thì đội ngũ bác sĩ lành nghề, uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẫm mỹ. Từ đó đem lại niềm tin yêu tuyệt đối từ quý khách hàng. Lavender được khách hàng đánh giá một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 19 Điện Biên Phủ, Phường Điện Bàn, Quận Ba Đình
  • Hotline: 024 22 199 199 – 024 33 899 999
  • Website: vienthammylavender.com