Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội Mailisa hiện được biết đến là một trong những thương hiệu làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: Dịch vụ hoàn hảo, bác sĩ lành nghề, máy móc hiện đại. Đây là một địa điểm chăm sóc sắc đẹp được rất nhiều quý khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh việc nổi bật bởi những công nghệ làm đẹp hàng đầu luôn bắt kịp trending thời thượng. Thẩm mỹ viện Hà Nội Mailisa còn được biết đến là một thiên đường với các dịch vụ spa thư giãn thoải mái cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ đã học tập và công tác tại các quốc có ngành thẩm mỹ uy tín nhất thế giới.

Phương châm hoạt động “trao bạn nét đẹp mà tự nhiên”, thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội Mailisa tập trung chủ yếu vào các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình cùng với nền kiến thức khổng lồ. Hỗ bạn lựa chọn được lộ tình phù hợp với tình trạng của bạn hiện tại.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 06 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy
  • Hotline: 1900 0019
  • Website: www.mailisa.com
  • E-mail: [email protected]
  • Facebook: facebook.com/mailisagroup

Hy vọng với thông tin 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội sẽ giúp các chị em phụ nữ lựa chọn cho mình được một địa điểm gửi gắm sắc đẹp chất lượng nhất. Để giữ gìn nhan sắc trường tồn với thời gian.