Thẩm Mỹ Viện Mega Gangnam

Tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam vào năm 20 đã chào đón sự gia nhập tỷ đô của tập đoàn Mega Corporation với sự có mặt thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội Mega Gangnam.

Thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Hà Nội Mega Gangnam hiện tại đang được trực tiếp điều hành bởi giám đốc Lee Young Dae. Với tuổi đời còn trẻ, nhưng giám đốc Lee Young Dae đã sớm thể hiện mình và trở thành một trong những ngôi sao đắt giá của lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc với profile cực ẩn tượng.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội Mega Gangnam đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật. Có thể nhắc đến: Giải thưởng viện thẩm mỹ quốc tế sang trọng và cao cấp nhất năm 2016, chứng chỉ quốc tế về căng chỉ và chăm sóc da chuyên sâu năm 2015, giải thưởng viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn số 1 toàn cầu năm 2015,…

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại thẩm mỹ viện tại Hà Nội Mega Gangnam 100% đến từ Hàn Quốc với kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 10 năm kinh nghiệm. Tất cả các y, bác sĩ của Mega Gangnam đều từng công tác tại các đơn vị, tổ chức, hiệp hội làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc và Quốc tế. Thành công giữ gìn và chăm sóc nhan sắc của hàng vạn khách hàng khắp nơi trên thế giới.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 454 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa
  • Hotline: 0251 88 28 222
  • Email: [email protected]
  • Website: gangnam.com.vn