The New’s Hair Salon

The New’s Hair Salon sẽ là địa điểm hoàn hảo mà mọi cô nàng hoàn toàn yên tâm khi “gửi gắm” mái tóc của mình tại nơi đây. Đứng giữa một chuỗi salon làm tóc đẹp tại Quận 3, The New’s Hair Salon vẫn luôn là tâm điểm dưới sự dẫn dắt có tài, có tâm của anh chủ Huỳnh Hữu Chiến với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc cho các người mẫu nổi tiếng, các KOLs, các bạn thế hệ gen Z. Không chỉ tu nghiệp tại Việt Nam thôi đâu, ở các quốc gia được xem là nơi ra đời của những kiểu tóc trendy thời trang bậc nhất như Hàn Quốc, Singapore,… cũng đã được anh chủ trẻ đặt chân đến để học hỏi và chọn lọc tinh hoa phù hợp nhất với mái tóc của các cô gái Việt Nam.

Với 6 năm kinh nghiệm, The New’s Hair salon nổi tiếng là một nơi luôn cập nhật những màu nhuộm thời trang đa dạng, cao cấp và đón đầu xu hướng như coral pink, màu beige, tím violet, blue brown, dark blue. Đặc biệt salon còn rất thành thục những kỹ thuật tẩy nhuộm khó như highlight balayage, highlight ombre, hidden,… đang rất thịnh hành trong giới trẻ trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, The New’s Hair đang sở hữu độc quyền công nghệ Uốn Mịn và Duỗi Bóng Wavy tóc kết hợp với trang thiết bị tân tiến và chất lượng nhất hiện nay, do đó bạn sẽ tha hồ tạo kiểu và nhuộm màu ưng ý mà không còn lo sợ tóc sẽ bị hư tổn theo thời gian.

Ngoài ra, rất ít có salon làm tóc nào có thể kết hợp hoàn hảo giữa việc làm đẹp cho tóc và bảo vệ môi trường, The New’s Hair Salon chỉ sử dụng những sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo sức khỏe cho mọi mái tóc khi đến đây. Cùng với đó, salon còn quan tâm và đầu tư các sản phẩm thân thiện với môi trường như túi giấy, ly giấy thay cho các loại nhựa khó phân hủy.

Những màu tóc siêu xinh trendy dành cho mọi cô nàng ( Nguồn: The New’s Hair Salon)Và The New’s Hair Salon cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng mong muốn có các kiểu tóc layer, tóc uốn tự nhiên hợp thời trang, trendy và mang phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung. Đây còn là nơi hội tụ của các nhà Hair Stylist trẻ được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ giáo trình trong và ngoài nước như Tony & Guy tại học viện quốc tế Alvin, khóa học Color Key và Master Color tại học viện L’Oreal Professionnel,…

Thông tin về The New’s Hair Salon

  • Địa chỉ: 61 Trần Quốc Thảo Q3
  • Số điện thoại: 0976141241