Thịnh Maliver

Viện tóc Thịnh Maliver là một trong những salon cắt tóc nữ đẹp nhất Hà Nội được nhiều người biết đến. Đến với salon làm tóc này, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn những kiểu tóc phù hợp với gương mặt và vóc dáng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, chắc chắn bạn sẽ có một mái tóc và vẻ ngoài ưng ý nhất.

Không ngừng cải tiến, liên tục thay đổi đó chính là cách mà viện tóc lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay. Các kỹ thuật làm tóc tiên tiến nhất luôn được Viện Tóc Maliver cập nhật và áp dụng một cách phù hợp vào từng gói dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Chính vì thế, mỗi lần bạn đến đây sẽ đều là những trải nghiệm thật mới mẻ.

Đội ngũ nhân viên của Viện Tóc Maliver sẽ biết cách tư vấn cho bạn về những mẫu tóc sao cho thật phù hợp với khuôn mặt, phong cách, công việc. Đảm bảo chuẩn mốt, hợp thời. Chính vì thế, mỗi kiểu tóc mới được tạo nên đều góp phần tôn lên vẻ đẹp của gương mặt. Thể hiện được cá tính độc đáo của từng khách hàng.

Trình độ tay nghề chuyên nghiệp và chất lượng sản phảm uy tín đã tạo nên thương hiệu cho Viện Tóc Maliver. Vui lòng khách đến, vừa long khách đi là phương châm làm việc của tất cả nhân viên viện tóc này, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ vô cùng tuyệt vời khi ghé thăm nơi đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 53 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 129 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0982 477 229

Fanpage: www.facebook.com/ThinhMaliverr

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00