Trường Đào Tạo Học Nghề Tóc LeHair Education 

LeHair Education được biết đến là trường học nghề tóc chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh, nơi mang đến cho các học viên một môi trường học hoàn toàn khác biệt với giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, dưới sự giảng dạy trực tiếp của các Hair Artist, các Master Stylist giàu kinh nghiệm, đã đạt nhiều thành tựu và giải thưởng lớn trong ngành tóc.Giáo trình giảng dạy tại LeHair được cập nhật thường xuyên, tạo điều kiện cho các học viên tiếp xúc với các kỹ thuật và công nghệ mới nhất do các chuyên gia trong và ngoài nước đào tạo. Lộ trình học nghề khoa học và sát sao với thực tế, đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể trở thành thợ chính và tự đứng độc lập. Ngoài ra, học viên còn được chia sẻ các “típ” về nghề từ các nhà tạo mẫu đã có nhiều kinh nghiệm.

Với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành của Khóa Cơ Bản – Khóa Nâng Cao – Khóa Professional, học viên sẽ được học tập các kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm các khóa học cắt tóc với trường phái nổi tiếng thế giới như Vidal Sassoon ABC, Toni&Guy, thiết kế tóc chuyên nghiệp hay các khóa học kỹ thuật uốn – duỗi – nhuộm Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đặc biệt hơn nữa, khi học nghề tóc tại LeHair Education, bạn sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức và thực chiến Marketing chuyên sâu (một trong những kỹ năng quan trọng nhất khi quản lý salon hiện nay) – bao gồm Website, Facebook, Google, Youtube, Tik Tok, v.v mà khó có trường lớp nào có được.\

Tại sao chọn học nghề tóc tại LeHair?

  • Bằng tốt nghiệp chính quy có giá trị toàn quốc.
  • Cơ hội làm việc ngay tại LeHair Salon.
  • Tặng bộ dụng cụ nghề tóc cao cấp.
  • Giáo trình độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Sử dụng thuốc chính hãng miễn phí trong quá trình học tập.
  • Một lớp không quá 30 học viên – tạo điều kiện học 1 kèm 1.
  • Ngoại khóa với chuyên gia đến từ các Hãng nổi tiếng.
  • Các buổi tọa đàm với những chuyên gia đào tạo Doanh nghiệp.
  • Thường xuyên tổ chức các buổi cắt tóc từ thiện để nâng cao tay nghề cho học viên.
  • Chia sẻ của những Hair Artist, chủ Salon giàu kinh nghiệm và có thành tựu trong nghề.

Hiện tại, LeHair Education đang có chương trình dành cho học viên đăng ký mới, giảm giá 30% học phí dành cho các học viên đăng ký đầu tiên trong mỗi khóa khai giảng. Ngoài ra LeHair cũng cho biết, họ còn dành tặng các học viên của mình vô số phần quà và ưu đãi hấp dẫn khác trong mỗi khóa học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 331 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
 1800 0090 (0đ) – 028 3811 6666
Group Zalo hỗ trợ học viên: 
zalo.me/g/pwisda632
Website: 
www.lehair.com.vn/khoa-dao-tao-nghe-toc-co-ban
Fanpage: 
www.facebook.com/lehaireducation