Trường dạy nghề tóc One Star

Địa chỉ tiếp theo có mở các lớp học cắt tóc ở Hà Nội chính là học viện tóc quốc tế One Star dành cho bạn nào chưa biết nên học cắt tóc ở đâu Hà Nội. Chất lượng đào tạo tại nơi đây chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. 

Lý do nên theo học cắt tóc ở Hà Nội tại One Star

One Star đã được biết đến từ lâu là một trong các trường dạy nghề tóc tại Hà Nội uy tín và chất lượng, được nhiều bạn học viên đánh giá cao. Chương trình giảng dạy đạt chuẩn châu Âu, được xây dựng thành bộ giáo trình chuẩn, dễ đọc, dễ hiểu. Các kiến thức chuyên sâu được đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết truyền đạt cho các bạn học viên thông qua những cách thức thu hút nhất. 

Để chắc chắn học viên nắm được những kiến thức trong từng buổi giảng dạy, trung tâm đã thực hiện mô hình lớp học có từ 8 – 10 bạn cùng một thầy cô giáo. Dưới sự kèm cặp tận tình, học viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và nắm được lý thuyết kỹ càng. Điều này sẽ đem đến kết quả học tập rất hiệu quả, đảm bảo chất lượng kết quả đầu ra của các thế hệ học viên

Những khóa học cắt tóc hiện có tại One Star

Là học viện chuyên đào tạo nghề làm tóc, các khóa học của One Star được xây dựng rất bài bản. Với sự đa dạng này, các bạn trẻ có thể tùy theo nhu cầu và sở thích của bản thân, cũng như khả năng tài chính của gia đình để lựa chọn cho phù hợp. 

  • Các khóa học cắt tóc nữ cơ bản và nâng cao.
  • Khóa học tạo kiểu, cắt, uốn theo các yếu tố ngũ hành.
  • Khóa học pha chế thuốc nhuộm tóc các màu cơ bản và hot trend.
  • Khóa học thợ cắt tóc chính, thợ cắt tóc phụ.
  • Các khóa học chuyên ngành khác.

Chương trình đào tạo và học phí của các khóa học

Trường chú trọng kết hợp giữa thực hành và lý thuyết. Phương châm đào tạo này đã giúp các bạn học viên tại nơi này có được một tay nghề rất vững vàng và có thể làm việc ngay tại những trung tâm spa, thẩm mỹ viện mà bạn mong muốn. Do đó, thời gian thực hành sẽ được ưu tiên hơn, đặc biệt là thực hành trực tiếp trên các mẫu thật để học viên có thể tích lũy thêm nhiều kỹ năng hành nghề. 

Thông tin liên hệ chi tiết

Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu kỹ càng hơn các khóa học tại học viện tóc quốc tế One Star, hãy lưu lại ngay những thông tin cần thiết dưới đây:

  • Địa chỉ: số 238 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội;
  • Email tuyển sinh: contact@onestar;
  • Website: hocvientoc.edu.vn