Trường dạy nghề tóc tại Hà Nội – Seoul Academy

Trường dạy nghề tóc tại Hà Nội mà bài viết muốn giới thiệu đến cho các bạn trẻ chính là trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo nghề làm làm đẹp nói chung, nghề tóc nói riêng được đánh giá là top đầu trên cả nước.

Lý do nên chọn học tại Seoul Academy

Seoul Academy được biết đến là một trong số ít những trung tâm tại Việt Nam có chương trình đào tạo nghề làm đẹp đạt chuẩn quốc tế. Điều này giúp tạo nên một nền tảng vững chắc cho trung tâm trong đào ra các thế hệ học viên vững vàng về kiến thức và cứng cáp trong tay nghề. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp xây dựng nên thương hiệu của học viện Seoul Academy như ngày nay. 

Các khóa đào tạo nghề làm tóc tại Seoul Academy được đánh giá rất cao về hiệu quả giảng dạy. Đội ngũ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiệt huyết và tận tâm với công tác giảng dạy tại trung tâm. Cơ sở vật chất hiện đại và được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cho việc làm tóc chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học tại nơi đây. 

Hiện nay, Seoul Academy đã có hệ thống các chi nhánh và cơ sở đào tạo phủ rộng trên phạm vi toàn quốc, kéo dài từ Bắc vào Nam. Tuy chưa có chi nhánh đặt tại Hà Nội, nhưng trung tâm đã có mặt ở các tỉnh lân cận ở khu vực miền Trung. Các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp có thể cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn trung tâm này vì chất lượng đào tạo được đánh giá rất cao. 

Những khóa học nghề tóc tại Seoul Academy

Trường dạy học nghề cắt tóc tại Hà Nội Seoul Academy hiện đang cung cấp rất nhiều các khóa dạy nghề khác nhau về lĩnh vực làm tóc. Các bạn trẻ có thể tùy theo sở thích và mong muốn của bản thân để lựa chọn cho phù hợp. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội.
  • Số điện thoại tư vấn: 1800 0084 (miễn phí).
  • Email: [email protected]
  • Facebook: facebook.com/seoulacademy.edu.vn
  • Website: seoulacademy.edu.vn