Viện Tóc Anh Duc Anh

Viện tóc Anh Duc Anh thuộc quyền sở hữu của nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức – người từng làm việc với các celeb nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Kelvin Khánh, Đông Nhi. Bởi luôn đặt cái tâm vào nghề cầm kéo, từ bàn tay trắng, anh đã thành công dẫn dắt đội ngũ của salon ngày một vững bước và phát triển. Nhờ sự tận tâm cùng chuyên môn cao, đa số khách ghé qua đều duyệt ngay sau lần cắt đầu tiên. Hoặc không, tiệm sẽ chỉnh lại cho tới khi bạn chấm cao điểm mới thôi.

Tiệm tóc chuyên về tóc nữ, với các dịch vụ uốn/ nhuộm và phục hồi tóc chuẩn kỹ thuật, lên đúng màu, đúng form. Nếu bạn nữ đang muốn tậu cho mái tóc một sắc màu cá tính như tím khói, highlight hồng pastel,… hãy ghé ngay salon quen thuộc này nhé. Ngoài ra, các dịch vụ khác cũng được ưa chuộng và đông đúc. Một điểm cộng cho salon là giá cả ở đây khá mềm so với những thương hiệu khác, mà chất lượng thì khỏi chê.

Tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia chuyên nghiệp chuyên các kỹ thuật nhuộm highlight, uốn và phủ bóng. Sử dụng các sản phẩm làm tóc cao cấp, giúp thành phẩm lên đẹp, đúng màu. Máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc tạo mẫu. Không gian sạch sẽ, đẹp, giúp thư giãn trong quá trình làm tóc.Ngoài làm tóc, salon cũng mở các lớp học đào tạo thợ.Được chọn thợ để làm tóc, giá cả phù hợp.

Thông tin về Viện Tóc Anh Duc Anh

  • Địa chỉ: Số 8 Đ. Hồ Tùng Mậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0965 512 993